Tưng bừng lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Người đăng : Hoàng Dung

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Buổi lễ với sự góp mặt của các bạn tân sinh viên và toàn thể cán bộ giảng viên cùng các bạn sinh viên các khóa trước.

7h00 sáng ngày 06/10/2023 tại Trung tâm hội nghị Le Dong Phuong – số 491 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

Về phía đại diện khách mời gồm có:

• Thầy PGS. TS. BS Nguyễn Văn Cường – Phó Cục trưởng Cục hành chính Quản trị II – Văn phòng chính phủ;
  • Bà Trần Thị Lâm – Nhà sáng lập Tập đoàn Hoa Lâm, ngân hàng Vietbank, Bệnh Viện Gia An 115;
  • TS. Phạm Thị Lý – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Về phía đại diện ban lãnh đạo Nhà trường:

• Ông Bùi Văn Tự – Thành viên sáng lập Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn;
  • Thầy PGS TS Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường;
  • Cô ThS Nguyễn Thị Nhàn – Phó hiệu Trưởng Nhà Trường;
  • Thầy Nguyễn Văn Phương – Phó hiệu trưởng Nhà Trường;
  • Thầy Vũ Duy Tạnh – Trưởng cơ sở 1 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Để góp phần làm buổi lễ trở nên sôi động các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thể hiện các tiết mục văn nghệ gửi tặng, tri ân đến các thầy cô.

Tiết mục văn nghệ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Tiết mục song ca của CLB âm nhạc Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Tiết mục văn nghệ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Tiết mục nhảy hiện đại của các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Lễ chào cờ tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Tiếp đến Thầy PGS TS Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà Trường lên phát biểu khai mạc buổi lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

PGS TS Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Thay mặt Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, chúc mừng các em tân sinh viên đã chính thức trở thành thành viên của trường chúng ta. Đây là bước khởi đầu quan trọng trong hành trình học tập và trưởng thành của mỗi người.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không chỉ là nơi để chúng ta học kiến thức mà còn là nơi nuôi dưỡng tinh thần y đức và sự tôn trọng người khác. Với sự nỗ lực, cống hiến và ý chí học tập của mỗi em, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức để tạo nên tương lai tươi sáng cho bản thân và xã hội.

Sau lời phát biểu đó Thầy PGS TS Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà Trường đã đánh trống khai giảng năm học, chúc mừng thầy và trò Nhà trường bắt đầu một năm học mới dành được nhiều thắng lợi.

PGS TS Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà Trường đánh trống khai giảng

Thầy PGS. TS. BS Nguyễn Văn Cường – Phó Cục trưởng Cục hành chính Quản trị II – Văn phòng chính phủ cũng có đôi lời phát biểu, gửi gắm tới các sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Hiệu phó Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cô Nguyễn Thị Nhàn lên đọc danh sách tân thủ khoa

Trao phần thưởng cho tân thủ khoa xuất sắc Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Tại buổi lễ còn vinh danh các tân thủ khoa của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Tiếp đó là những bó hoa tươi thắm đến từ các cơ quan, Ban ngành, đối tác của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn lên chúc mừng nhà Trường. Tất cả đều mang trong mình những sự vui tươi, hồ hởi chúc cho một năm học thành công và rực rỡ.

Tiếp nối buổi lễ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp khóa K13.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng năm học 2023 – 2024:

Mc Trường cao đẳng y dược sài gòn

MC chương trình Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024

Ban lễ tân Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn