fbpx

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp khóa K13

13/03/2024

Người đăng : Hoàng Dung

Chia sẻ

Ngày 06/10/2023 vừa qua, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp khóa K13, đánh dấu sự trưởng thành, thay đổi lớn trong cuộc đời của các tân cử nhân.

Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Sự kiện long trọng được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Le Dong Phuong – Số 491 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh. Đến tham dự buổi lễ có nhiều lãnh đạo, cán bộ các ban ngành, ban giám hiệu trường, tập thể cán bộ cùng toàn thể sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Đại diện khách mời gồm có:

 • Thầy PGS. TS. BS Nguyễn Văn Cường – Phó Cục trưởng Cục hành chính Quản trị II – Văn phòng chính phủ;
 • Bà Trần Thị Lâm – Nhà sáng lập Tập đoàn Hoa Lâm, ngân hàng Vietbank, Bệnh Viện Gia An 115;
 • TS. Phạm Thị Lý – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường:

 • Ông Bùi Văn Tự – Chủ tịch Hội đồng quản trị T&G Group – Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn;
 • Thầy PGS TS Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường;
 • Cô ThS Nguyễn Thị Nhàn – Phó hiệu Trưởng Nhà Trường;
 • Thầy Nguyễn Văn Phương – Phó hiệu trưởng Nhà Trường;
 • Thầy Vũ Duy Tạnh – Trưởng cơ sở 1 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Mở đầu chương trình và ổn định trật tự là các tiết mục văn nghệ đánh dấu sự trưởng thành cùng tất cả các bạn sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Đây cũng là những món quà tri ân gửi đến các thầy cô, ban lãnh đạo Nhà trường đã cùng đồng hành cùng sinh viên trải qua những năm tháng bên nhau trên giảng đường.

Tiết mục văn nghệ trường cao đẳng y dược sài gòn

Tiết mục văn nghệ mở đầu buổi lễ trao bằng tốt nghiệp K13

Tiết mục song ca của các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Tiết mục song ca của các bạn sinh viên

Thầy PGS TS Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà Trường lên phát biểu khai mạc buổi lễ trao bằng tốt nghiệp. Tại đây thầy Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ, nhân viên Nhà trường vẫn miệt mài cống hiến cho nhà trường, tiếp bước cho các em tới với con đường của tri thức.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn phát biểu

Thầy PGS TS Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà Trường lên phát biểu

Thầy cũng dành lời chúc mừng chân thành nhất đến các em sinh viên đã hoàn thành chặng đường học tập ở trường và tốt nghiệp thành công. Sự cố gắng, kiên trì, nỗ lực của các em đã được đền đáp bằng những tấm bằng mà các em cầm trên tay ngày hôm nay, cũng như là sự tự tin và kiến thức để bước vào cuộc sống mới, thử thách mới.

Sau lời phát biểu của thầy Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Văn Phương – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn lên đọc quyết định công nhận tốt nghiệp 2023 và công bố các bạn sinh viên tốt nghiệp thủ khoa.

Danh sách thủ khoa tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Thầy Nguyễn Văn Phương công bố danh sách thủ khoa tốt nghiệp

Danh sách thủ khoa gồm có:

 • Ngành Dược: Sinh viên Phạm Thị Khánh Duyên
 • Ngành Điều Dưỡng: Sinh viên Nguyễn Thị Hoa Mai
 • Ngành Hộ Sinh: Sinh viên Huỳnh Thị Ngọc Nhiên
 • Ngành KT Xét Nghiệm: Sinh viên Nguyễn Thị Kiều Loan
 • Ngành KT Phục Hồi Chức Năng: Sinh viên Nguyễn Hoàng Thái Minh

Đại diện cho các tân thủ khoa, bạn Nguyễn Thị Kiều Loan – Thủ khoa ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đã bày tỏ lòng biết ơn của mình tới nhà trường, thầy cô và gia đình, cùng những lời chúc tốt đẹp cho toàn sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Bạn gửi gắm tới các bạn đồng trang lứa mong các bạn vẫn đủ bản lĩnh để giữ vững bản ngã, sự nhân ái và lòng nhân hậu của chính mình trên con đường chinh phục ước mơ sắp tới.

Trao bằng khen cho thủ khoa xuất sắc Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Đại diện ban lãnh đạo Nhà trường trao bằng khen cho thủ khoa xuất sắc

Vinh danh thủ khoa tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Vinh danh thủ khoa tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Kết thúc chương trình là “Lễ tuyên thệ Y Đức” – nghi thức vô cùng thiêng liêng, đánh dấu sự trưởng thành và cam kết của Tân khoa – những người sẽ trở thành các cán bộ Y tế, làm việc vì sứ mệnh cao cả chăm sóc sức khỏe cộng đồng và xã hội.

Lễ tuyên thệ Y đức - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Lễ tuyên thệ Y đức – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Lễ trao bằng tốt nghiệp là một dịp thiêng liêng và quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Đó là cột mốc đánh dấu sự hoàn thành của quá trình học tập, rèn luyện và phấn đấu của mỗi cá nhân. Từ đó định hướng tương lai và tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong cuộc sống. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn lễ trao bằng tốt nghiệp không chỉ là sự kết thúc mà còn là sự bắt đầu của một chặng đường mới, một cơ hội để thử thách và phát triển bản thân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp:

Lễ trao bằng tốt nghiệp K13 - Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Không khí hội trường tại Lễ trao bằng tốt nghiệp K13 – Trường cao đẳng Y Dược Sài Gò

Ban lễ tân Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Ban lễ tân Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Chúc mừng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Đại diện tập đoàn Hoa Lâm gửi tặng hoa chúc mừng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Hiệu trưởng Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn lên trao bằng tốt nghiệp

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường lên trao bằng tốt nghiệp

Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trao bằng cho tân cử nhân

Cô ThS Nguyễn Thị Nhàn – Phó hiệu trưởng Nhà Trường trao bằng cho tân cử nhân

Các lớp chụp ảnh kỷ niệm lên nhận bằng tốt nghiệp

Các lớp chụp ảnh kỷ niệm lên nhận bằng tốt nghiệp

Lễ trao bằng tốt nghiệp K13 - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Lễ trao bằng tốt nghiệp K13 – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Lễ tung nón - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Lễ tung nón – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Bình Luận

Chia sẻ
tin cùng chuyên mục
Hộ sinh học mấy năm thì tốt nghiệp? Review ngành Hộ sinh Hộ sinh học mấy năm thì tốt nghiệp? Review ngành Hộ sinh Chia sẻNgành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng là những ngành có thời gian đào tạo khá dài trong nhóm ngành sức khỏe tại Việt Nam. Vậy thời gian học ngành Hộ sinh học mấy năm thì tốt nghiệp và chương trình đào tạo ngành Hộ […] Ngành Hộ sinh nên học trường nào? Danh sách các trường đào tạo Hộ sinh Ngành Hộ sinh nên học trường nào? Danh sách các trường đào tạo Hộ sinh Chia sẻHọc Cao đẳng Hộ sinh đang trở thành lựa chọn của nhiều thí sinh vì thời gian đào tạo ngắn, phương thức xét tuyển đơn giản hơn so với hệ Đại học. Cùng tìm hiểu để biết ngành Hộ sinh nên học trường nào? Tìm hiểu về ngành Hộ […] “Cháy” cùng “Giải bóng đá sinh viên nam lần thứ 1” – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn “Cháy” cùng “Giải bóng đá sinh viên nam lần thứ 1” – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn Chào mừng 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS TP Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tổ chức “Giải bóng đá sinh viên nam lần thứ 1”. Giao lưu văn nghệ khối trường Cao đẳng mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) Giao lưu văn nghệ khối trường Cao đẳng mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) Nhằm kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) lần đầu tiên tổ chức cuộc thi “Giao lưu văn nghệ” giữa các khối trường Cao đẳng. Tưng bừng lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn Tưng bừng lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Buổi lễ với sự góp mặt của các bạn tân sinh viên và toàn thể cán bộ giảng viên cùng các bạn sinh viên các khóa trước. Thông báo tổ chức “Giải bóng đá sinh viên nam lần thứ 2 năm học 2024” Thông báo tổ chức “Giải bóng đá sinh viên nam lần thứ 2 năm học 2024” Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tổ chức “Giải bóng đá sinh viên nam lần thứ 2 – 2024” nhằm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2024.