fbpx

Cơ cấu tổ chức

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế nước nhà nói chung và TPHCM nói riêng.

cơ cấu tổ chức trường cao đẳng y dược sài gòn

Đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trường đã hoàn thiện bộ máy vận hành với 5 khoa và 6 phòng, ban chức năng hoạt động hiệu quả và liên tục đổi mới để vươn lên, đạt được mục tiêu trở thành trường đào tạo nhân lực lĩnh vực Y tế hàng đầu khu vực miền Nam, là một trong những ngôi trường uy tín nhất sinh viên chọn lựa theo học.

Đứng đầu trường là PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng giữ vai trò Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Thị Nhàn – Hiệu phó của trường. Hai thầy cô là những người thầy đã dành hết tâm huyết, trí tuệ để dẫn dắt và dựng xây nên ngôi trường phát triển bền vững hơn 10 năm qua.

Sơ đồ tổ chức của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn:

cơ cấu tổ chức trường cao đẳng y dược sài gòn

Sơ đồ Cơ cấu tổ chức của Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Với phương châm giáo dục: “Mỗi người thầy thuốc bước ra từ mái trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn phải là người “giàu y đức, vững y thuật”, thầy cô và cán bộ công nhân viên của nhà trường luôn nỗ lực, tận tụy với công việc, đoàn kết cùng nhau xây dựng nên một tổ chức vững mạnh, từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ giáo dục y tế của Việt Nam, trở thành một trong những trường cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế nước nhà nói chung và TP.HCM nói riêng.