fbpx

Thông điệp Hiệu trưởng

Thân gửi các cán bộ giảng viên, nhân viên, các đơn vị đối tác cộng sự và các em sinh viên thân mến của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn !

Trong suốt lịch sử phát triển, Nhà Trường đã trở thành “nơi gửi gắm” rất nhiều ước mơ tin yêu áo Blouse của các thế hệ sinh viên. Đây chính là nỗ lực chung và thành quả của những cố gắng không mỏi mệt của nhiều giảng viên và cán bộ viên chức Nhà Trường. Chúng tôi làm việc luôn gắn liền với khẩu hiệu “Lấy người học làm trung tâm, lấy Y đức và Y thuật làm nền tảng”, chính vì luôn kiên định với “kim chỉ nam” ấy, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã và đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong “bản đồ tri thức” Việt Nam.

Trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, các em không chỉ được nuôi dưỡng hoài bão, ước mơ của mình dưới bàn tay của đội ngũ giảng viên luôn “rực lửa” tâm huyết với nghề và dày dặn kinh nghiệm trong ngành, mà tại nơi đây, các em sẽ được học hỏi cả tác phong, trách nhiệm làm việc và quan trọng hơn hết là rèn luyện cho mình trái tim Y Đức – một yếu tố quan trọng làm nên người thầy thuốc đáng tin cậy.

Thầy PGS TS Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại Lễ Khai giảng và Tốt Nghiệp năm 2023

Thầy PGS TS Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại Lễ Khai giảng và Tốt Nghiệp năm 2023

Trong tương lai, dù sau bao năm phát triển, với tư cách lãnh đạo Nhà Trường, tôi khẳng định Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn vẫn sẽ không ngừng đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các đối tác là Bệnh viện, Cơ quan y tế, Nhà thuốc,…, tiếp tục ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến vào quá trình dạy và học, sự phát triển của chúng tôi sẽ không bao giờ tách rời khỏi mục tiêu cao cả là cung cấp nguồn nhân lực lĩnh vực Sức khỏe đầy đủ chuyên môn và xứng tầm, góp phần cải thiện và chăm sóc toàn diện sức khỏe của mỗi người dân Việt Nam.

Chúng ta hãy cùng nhau đồng hành trên con đường đam mê mang tên áo Blouse trắng đầy tự hào này, các em sẽ trở thành những “ngôi sao sáng” trên bầu trời Khoa học Sức khỏe và chúng tôi sẽ là những người dẫn đường, là mái trường mà mỗi khi nhắc về các em đều có quyền tự hào !

HIỆU TRƯỞNG

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng