fbpx

“Cháy” cùng “Giải bóng đá sinh viên nam lần thứ 1” – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

14/03/2024

Người đăng : Hoàng Dung

Chia sẻ

Chào mừng 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS TP Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tổ chức “Giải bóng đá sinh viên nam lần thứ 1”.

Sự kiện tổ chức để hòa chung không khí tổ chức phong trào hoạt động sinh viên Nhà trường năm học 2023 – 2024 và chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2023. Với mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động. Từ đó, giúp các bạn phấn đấu trở thành công dân có ích cho xã hội.

Các đội bóng tham gia giải đấu Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Các đội bóng tham gia giải đấu

Thể lệ giải đấu:

  • 13 đội thi đấu được chia thành 4 bảng, bảng A, bảng B, bảng C, bảng D. Thi đấu vòng tròn ở các bảng và chọn 2 đội nhất nhì bảng vào vòng tứ kết. Cụ thể, BTC sẽ tiến hành bốc thăm chia thành 4 bảng A, B, C, D; thi đấu theo vòng tròn trong đó: Bảng A: 4 đội; Bảng B: 3 đội; Bảng C: 3 đội; Bảng D: 3 đội.
  • Thời gian thi đấu mỗi trận 40 phút, chia làm hai hiệp, mỗi hiệp 20 phút, nghỉ giải lao giữa trận 5 – 10 phút.
  • Vòng tứ kết: Thi đấu loại trực tiếp, chọn 4 đội thắng vào thi đấu bán kết.
  • Vòng bán kết: 2 đội thắng bán kết vào thi đấu chung kết. 2 đội thua đồng hạng 3.
  • Nếu hết thời gian thi đấu chính thức 2 hiệp mà 2 đội có kết quả hòa thì sẽ xác định đội đi tiếp qua kết quả lượt sút penalty.
Trọng tài phổ biến thể lệ trước trận đấu

Trọng tài phổ biến thể lệ trước trận đấu

Giải bóng đá sinh viên nam giúp tạo ra không khí sôi động và hứng khởi trong cộng đồng sinh viên, đồng thời cũng là cơ hội để các tài năng trẻ phát triển và thể hiện mình trước đông đảo khán giả.

Mặc dù trong thời tiết nắng nóng, các đội thi vẫn tham gia trong một tinh thần cháy bỏng, các cổ động viên ngoài sân cũng hò reo để tiếp thêm sức mạnh cho chiến binh của họ.

Giải bóng đá Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Các cầu thủ thi đấu hết mình trên sân với tinh thần thi đấu đẹp

Giải bóng đá Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Không quản trời nắng các đội vẫn thi đấu hết mình

Các nam cầu thủ thể hiện những chiến thuật bài bản cùng những kỹ thuật điêu luyện qua từng đường bóng, từng pha ghi bàn đẹp mắt trên sân không hề thua kém gì so với các giải đấu bóng chuyên nghiệp.

Sau những trận thi đấu cam go và quyết liệt, đã có 2 đội hình bước vào trận chung kết chính là đội Liên quân Điều dưỡng 1,2 và FC XPD. Trên sân là tiếng reo hò, cổ vũ của các cổ động viên đến từ các lớp khiến cho tinh thần thi đấu của các bạn cháy bỏng hơn bao giờ hết.

Cổ động viên của các đội bóng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Cổ động viên của các đội bóng

Bằng tinh thần và sự cố gắng hết mình, chiến thắng chung cuộc đã thuộc về những chiến binh đến từ đội thi FC XPD. Các bạn hoàn toàn xứng đáng dành được vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng của cuộc thi bóng đá này. Giải đấu đã khép lại bằng một trận chung kết kịch tính và đáng nhớ.

Trao cúp cho đội chiến thắng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trao cúp cho đội chiến thắng

Đội chiến thắng chụp ảnh lưu niệm

Đội chiến thắng chụp ảnh lưu niệm

Bên cạnh đội tuyển chiến thắng chung cuộc, Ban Tổ chức còn có những bình chọn riêng dành cho cá nhân xuất sắc như: Vua phá lưới, thủ môn xuất sắc, giải phong cách.

Trao tặng cá nhân có thành tích tốt

Có thêm các giải thưởng cá nhân

Trao tặng cá nhân có thành tích tốt

Trao tặng cá nhân có thành tích tốt

Giải bóng đá khép lại đã để lại ấn tượng vô cùng đẹp trong ký ức của các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Bình Luận

Chia sẻ