Lễ Trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn niên khóa 2021 – 2024

31/08/2024

Người đăng : An Viết Tuấn

Sáng ngày 25/08/2024, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa K14 niên khóa 2021 – 2024.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K14 Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được long trọng tổ chức tại Trung tâm Hội Nghị Grand Palace; 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh vào sáng ngày 25/08.

lễ tốt nghiệp trường cao đẳng y dược sài gòn năm 2024

Lễ tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2024

Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của khách mời:

• Bà Trần Thị Lâm – Nhà Sáng Lập Tập Đoàn Hoa L M, Ng N Hàng Việt Nam Thương Tín Vietbank, Bệnh Viện Gia An 115;
  • Thầy PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Văn Cường – Phó Cục trưởng Cục hành chính quản trị II – Văn phòng chính phủ;
  • Ông Phương Thành Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Việt Á.

Về phía nhà trường:

• Ông Bùi Văn Tự – Thành viên sáng lập Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn;
  • PGS TS Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường;
  • ThS Nguyễn Thị Nhàn – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn;
  • Đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban thuộc Nhà trường.

Đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân K14 cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự để chúc mừng và chia vui cùng các tân cử nhân.

hình ảnh tân cử nhân k14 của trường cao đẳng y dược sài gòn

Hình ảnh tân cử nhân K14 của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS TS Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân tốt nghiệp năm 2024. Thầy nhấn mạnh nhận bằng tốt nghiệp không chỉ ghi dấu một chặng đường mà nó còn là điểm khởi đầu cho bậc học cao hơn, hay sự cống hiến cho công việc, cho sự nghiệp mỗi sinh viên.

pgs ts nguyễn mạnh hùng hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong ngày lễ tốt nghiệp

PGS TS Nguyễn Mạnh Hùng Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong ngày lễ tốt nghiệp

Đồng thời, PGS TS Nguyễn Mạnh Hùng gửi lời tri ân sâu sắc đến quý bậc phụ huynh đã phối hợp chặt chẽ với Nhà trường, luôn tạo điều kiện và động viên các tân cử nhân nỗ lực, phấn đấu đạt kết quả học tập và rèn luyện tốt nhất.

Trong phát biểu, thầy cũng gửi lời tri ân cảm ơn toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã không quản ngại khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và luôn đồng hành cùng các thế hệ sinh viên.

Sau bài phát biểu của thầy Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Nhàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp & quyết định khen thưởng sinh viên tốt nghiệp thủ khoa.

cô nguyễn thị nhàn công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2021 – 2024

Cô Nguyễn Thị Nhàn công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2021 – 2024

Ban giám hiệu Nhà trường tuyên dương, khen thưởng vinh danh sinh viên tốt nghiệp thủ khoa niên khóa 2021-2024.

• Sinh viên Phan Ngọc Tường Vy – Thủ khoa Ngành Dược
  • Sinh viên Trần Trung Kiên – Thủ khoa Ngành Điều dưỡng
  • Sinh viên Phạm Băng Tâm – Thủ khoa Ngành Hộ sinh
  • Sinh viên Nguyễn Lê Thái Bảo – Thủ khoa Ngành KT PHCN
  • Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Anh – Thủ khoa Ngành KT Xét nghiệm
đại diện lãnh đạo nhà trường trao bằng khen cho các bạn tân thủ khoa

Đại diện lãnh đạo Nhà trường trao bằng khen cho các bạn tân thủ khoa

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ tốt nghiệp, sinh viên Phạm Băng Tâm – Tân thủ khoa ngành Hộ sinh đã đại diện cho toàn thể sinh viên tốt nghiệp gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các thầy cô Ban Giám hiệu, các thầy cô toàn trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ và đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt thời gian theo học.

sinh viên phạm băng tâm – tân thủ khoa đại diện cho toàn thể sinh viên tốt nghiệp phát biểu tri ân thầy cô

Sinh viên Phạm Băng Tâm – Tân thủ khoa đại diện cho toàn thể sinh viên tốt nghiệp phát biểu tri ân thầy cô

Tiếp theo là Lễ tuyên thệ – nghi thức vô cùng quan trọng, là lời thề nghề nghiệp, là 1 chân lý trong khối ngành Y Dược. Các tân cử nhân sẽ luôn ghi nhớ, giữ vững đạo đức nghề nghiệp, có trách nghiệp và sẽ cống hiến hết mình với toàn xã hội.

nghi thức tuyên thệ của tân cử nhân k14

Nghi thức tuyên thệ của tân cử nhân K14

Lễ trao bằng tốt nghiệp đánh dấu sự trưởng thành của các sinh viên. Hành trình 3 năm đầy ắp kỷ niệm đã khép lại những vui buồn, áp lực và cả niềm hạnh phúc vượt qua chính mình. Các bạn tân cử nhân chính thức trở thành những “cựu sinh viên” của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Các em sẽ vượt qua thách thức và gặt hái được thành công, trở thành những người công dân ưu tú, đóng góp sức lực, trí tuệ góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

cô nguyễn thị nhàn trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân k14

Cô Nguyễn Thị Nhàn trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân K14

Khép lại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp là “Nghi thức tung nón” đánh dấu sự trưởng thành và sẵn sàng với ước mơ Blouse trắng. Hy vọng rằng những ước mơ, những khát vọng của các bạn tân cử nhân K14 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ bay cao và bay xa hơn.

nghi thức tung nóng của tân cử nhân k14

Nghi thức tung nón của tân cử nhân K14

Một số hình ảnh buổi trao bằng tốt nghiệp khóa K14:

tiết mục văn nghệ của sinh viên tường cao đẳng y dược sài gòn

Tiết mục văn nghệ của sinh viên tường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

hình ảnh thầy cô trường cao đẳng y dược sào gòn trong buổi lễ

Hình ảnh thầy cô trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong buổi lễ

thầy cô và các bạn tân cử nhân k14